Kinh nghiệm chơi đề dàn hiệu quả với độ chính xác cao nhất


Kinh nghiệm chơi đề dàn được chia sẻ từ các cao thủ là nguồn tin hữu ích để anh em có thể tăng tỷ lệ thắng cho mình. Đánh đề dàn ngoài sự hiểu biết thì cần phải có kinh nghiệm cũng như các phương pháp soi cầu hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm đánh dàn đề hiệu quả chúng tôi đã tổng hợp. Theo dõi ngay nhé.

Nội dung chính

Hiểu rõ về dàn đề đánh hàng ngày

Với những người mới thì khái niệm dàn đề còn rất xa lạ. Thực chất, dàn đề chính là những con số đề đẹp nhất mà lô thủ chọn ra để theo. Dàn đề đánh theo ngày là một cách chơi truyền thống được nhiều anh em áp dụng. Đặc biệt, tỷ lệ trúng của lối chơi này cũng rất cao.

Đối với phương pháp đánh dàn đề thì ưu điểm chính là dễ chơi, dễ áp dụng. Dù là người mới thì anh em vẫn có thể áp dụng cách đánh này. Nếu như những cách đánh khác đòi hỏi kinh nghiệm, sự tính toán thì cách đánh dàn đề hàng ngày lại không mất nhiều thời gian. Đối với cách chơi này, anh em có thể kết hợp nhiều phương pháp để có được tổng số lẻ với độ chính xác cao.

Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là không phải cách chơi nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Ngoài ra, chi phí chơi dàn đề cũng rất cao. Muốn thắng lớn thì anh em phải phân bổ nguồn vốn sao cho phù hợp. Cùng với đó là cần chịu khó học hỏi các kinh nghiệm chơi đề dàn khác.

Những kinh nghiệm chơi đề dàn cực chuẩn

Về cơ bản, cách tính đề dàn không quá phức tạp. Tuy nhiên, muốn chơi hiệu quả thì nhất định phải hiểu rõ về nó và học hỏi kinh nghiệm của những người chơi lâu năm. Dưới đây là những cách đánh đề dàn hiệu quả anh em nên tham khảo.

Kinh nghiệm chơi đề dàn theo tổng

Đây là cách tính dàn đề được áp dụng phổ biến. Theo kinh nghiệm chơi đề dàn của những lô thủ chuyên nghiệp thì cách đánh này rất đơn giản. Theo đó, anh em chỉ cần chú ý tới tổng đề của các ngày trong tuần. Sau đó lọc ra những tổng còn thiếu trong dãy số từ 0 – 9 để ghép thành dàn. Ví dụ, tuần này ra tổng 3, 6, 5, 7, 9, 2, 1. Dàn này thiếu tổng 0, 4, 8. Ghép các tổng này sẽ có dàn đề 040, 080 và 484. Như vậy, tuần kế tiếp anh em sẽ có dàn đề với 6 cặp số.

Phương pháp bắt đề dàn theo đầu

Đối với cách bắt dàn đề trong ngày này, anh em sẽ chọn các số từ 0 – 9 để làm con số đầu. Ví dụ, chọn số 4 thì anh em sẽ ghép với các số từ 0 – 9. Cụ thể là 40, 41, 42, 43, 44,… cho tới 49. Với dàn đề này, anh em có thể nuôi trong nhiều ngày và nhiều tuần.

Phương pháp bắt đề dàn theo đuôi

Cách đánh đề dàn này áp dụng tương tự như bắt theo đầu. Thay vì đầu số thì anh em chọn số đuôi. Theo kinh nghiệm chơi đề dàn thì cách nào cũng hiệu quả. Tuy nhiên, anh em cần tập trung vào 1 cách duy nhất. Đã chọn theo đuôi thì không theo đầu. Ví dụ, với đuôi 4 anh em sẽ có dàn đề đánh hàng ngày là 04, 14, 24, 34, 44, 54, 64, 74, 84.

Cách đánh đề dàn 29 số

Cách đánh đề dàn này thực chất rất đơn giản. Nó thường được áp dụng để theo dõi trong vòng 2 ngày liên tiếp. Nếu soi liên tục trong 8 ngày thì hãy nuôi dàn 29 con. Lưu ý, dù đã trúng thì anh em vẫn nuôi hết cho chu kỳ 8 ngày để ăn tối đa.

Kinh nghiệm chơi đề dàn 25 số trong 5 ngày

Dàn 25 số chiếm tỷ lệ ¼ trong 100 bộ số đề. Với tỷ lệ này thì anh em có thể yên tâm về tính chuẩn xác của dàn 25 số. Độ ổn định của dàn đề này được đánh giá là cao hơn so với bạch thủ, song thủ lô. Hơn nữa, nuôi trong 5 ngày cũng không tốn quá nhiều vốn. Điểm hạn chế của phương pháp bắt dàn đề này là lãi suất thấp cũng như đòi hỏi anh em phải có nguồn vốn nhất định.

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi đề dàn mà chúng tôi đã tổng hợp. Mỗi cách đánh, phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là biết cách áp dụng theo từng tình huống và trường hợp. Anh em hãy “bỏ túi” tất cả những kinh nghiệm trên bởi chúng không thừa. Hãy áp dụng linh hoạt để tăng tỷ lệ thắng cho mình. Chúc anh em may mắn trúng lớn, vào bờ an toàn.

 


loto chốt số bạch thủ lô 2 nháy miền bắc

loto chốt số bạch thủ lô miền bắc

loto chốt số song thủ lô miền bắc

loto chốt số bạch thủ lô kép miền bắc

loto chốt số song thủ lô kép miền bắc

loto chốt số bạch thủ đề miền bắc

loto chốt số song thủ đề miền bắc

loto chốt số dàn đề 4 số miền bắc

loto chốt số dàn đề 6 số miền bắc

loto chốt số dàn đề 8 số miền bắc

loto chốt số dàn đề 10 số miền bắc

loto chốt số dàn lô 4 số miền bắc

 


loto chốt số dàn lô 6 số miền bắc

loto chốt số dàn lô 8 số miền bắc

loto chốt số dàn lô xiên 2 miền bắc

loto chốt số dàn lô xiên 3 miền bắc

loto chốt số dàn lô xiên 4 miền bắc

loto chốt số 3 càng miền bắc

loto chốt số dàn 3 càng 2 số miền bắc

loto chốt số dàn lô 10 số miền bắc

loto chốt số đề đầu đuôi miền bắc

 


loto chốt số xỉu chủ miền nam

loto chốt số giải đặc biệt miền nam

loto chốt số giải 8 miền nam

loto chốt số bao lô miền nam

loto chốt số cặp xỉu chủ miền nam

loto chốt số song thủ lô miền nam

loto chốt số đầu đuôi giải 8 miền nam

loto chốt số đầu đuôi đặc biệt miền nam

loto chốt số lô 3 số miền nam

 


loto chốt số xỉu chủ miền trung

loto chốt số giải đặc biệt miền trung

loto chốt số to giải 8 miền trung

loto chốt số bao lô miền trung

loto chốt số cặp xỉu chủ miền trung

loto chốt số song thủ lô miền trung

loto chốt số đầu đuôi giải 8 miền trung

loto chốt số đầu đuôi đặc biệt miền trung

loto chốt số lô 3 số miền trung